Gói xét nghiệm máu cho người lớn - Trung Tâm Xét Nghiệm Drlabo

GÓI XÉT NGHIỆM CHO NGƯỜI LỚN

Xét nghiệm máu cho người lớn là cách tốt nhất để kiểm tra sức khỏe và phòng bệnh. Nhất là đối với lứa tuổi trên 30 tuổi, là giai đoạn mà các thay đổi về sức khỏe bắt đầu diễn ra, các chỉ số của máu trong vòng chu kì 4 tháng đã có thay đổi các chức năng, có thể tốt lên hoặc cũng có thể xấu đi. Lên việc xét nghiệm định kì 4 tháng/ lần giúp phòng bệnh, Nhất là các bệnh mãn tính như: Đái tháo đường,thận, mỡ máu, tim mạch, huyết áp…

Gói cơ bản

510.000đ

Gói nâng cao

990.000đ

xét nghiệm máu người lớn

NỘI DUNG GÓI XÉT NGHIỆM

STT TÊN XÉT NGHIỆM ĐÁNH GIÁ GÓI CƠ BAN GÓI NÂNG CAO
1 Glucose Đường trong máu
2 Got, Gpt Chức năng Gan
3 Ggt Gan do rượu, dùng thuốc lâu ngày
4 Ure, Creatinine Chức năng Thận
5 Choreterol, Tri Mỡ trong máu
6 HDL, LDL Mỡ tốt, xấu
7 Acid uric Bệnh Gout, thận
8 HbsAg Viêm gan B
9 HbsAb Kháng thể viêm gan B
10 HCV Viêm gan C
11 Công thức máu Số lượng, chất lượng máu
12 Nhóm máu Tìm nhóm máu
13 TSH, FT4 Tuyến giáp (Bướu cổ)
14 Phân tích nước tiểu Chức năng thận, tiết niệu
Tổng phí 510,000 990,000
Giảm trừ 10%
Thanh toán chuyển khoản 68889669 – vpbank Mỹ đình 890,000

Tại sao bạn nên xét nghiệm máu?

  • Đó là cách tốt nhất và duy nhất giúp bạn phòng bệnh.
  • Quy trình sử dụng dịch vụ đơn giản: Bạn chỉ việc gọi điện đặt hẹn trước. Nhân viên lấy sẽ đến nhà hoặc cơ quan lấy mẫu cho bạn.
  • Kết quả nhanh: Kết quả có trong ngày, được gửi tận nơi cho bạn qua mail và file cứng.
  • Chi phí không cao, nên ai cũng có khả năng sử dụng được

Đối tượng nào cần xét nghiệm máu?

  • Dành cho lứa tuổi trên 30 (Nam/ nữ)
  • Con, cháu có thể dùng gói xét nghiệm này tặng cho ông/ bà, Bố/ mẹ để kiểm tra sức khỏe định kì.

Các bước thực hiện

  • Bước 1: Bác sĩ tư vấn làm xét nghiệm
  • Bước 2: Thu 5ml máu của khách hàng
  • Bước 3: Phân tích tại phòng xét nghiệm
  • Bước 4: Trả kết quả và tư vấn trong ngày

Câu hỏi thường gặp

Gói xét nghiệm này đã đánh giá cơ bản tổng quát các chức năng của cơ thể, chiếm đến hơn 90% giá trị chẩn đoán bệnh, còn lại khi gặp một số trường hợp bệnh lý, bác sĩ có thể chỉ định thêm kĩ thuật Siêu âm hoặc chụp Xquang.

Đối với người bình thường thì 4-6 tháng lên xét nghiệm ít nhất 1 lần. Còn lại một số trường hợp bị bệnh mãn tính như Đái tháo đường, mỡ máu, tim mạch, bệnh tuyến giáp… thường là 3 tháng, có thể ngắn hơn tùy theo mức độ bệnh lý. Gói xét nghiệm cho người lớn tại nhà sẽ tập trung đánh giá chính xác các chỉ số phù hợp theo lứa tuổi nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí mà các bạn phải chi trả để kiểm soát tình trạng sức khỏe trong gia đình.

Kết quả xét nghiệm máu cho biết các chỉ số sinh hóa hiện thời có trong máu của bạn. Bạn có thể sử dụng bản kết quả này để tự đánh giá các chỉ số cơ bản của mình nếu bạn có hiểu biết về y tế sức khỏe hoặc có thể mang đến Bác sĩ trước khi tiến hành khám bệnh. Khi trả kết quả xét nghiệm máu, bác sĩ của Dr.Labo cũng sẽ tư vấn sơ lược để bạn biết được hiện trạng cần lưu ý của kết quả này.

Người trưởng thành thường có thời gian tiếp xúc môi trường và cuộc sống dài hơn trẻ em, vì vậy việc xét nghiệm tập trung vào các chỉ số có độ ảnh hưởng từ môi trường, thói quen làm việc cũng như trong cuộc sống phát sinh. Trẻ em sẽ tập trung vào các vấn đề dinh dưỡng, dị tật để phát hiện sớm nhằm có những phương án phòng ngừa hợp lý.

Thông thường, việc xét nghiệm máu thường được tiến hành vào buổi sáng sớm là thời điểm tốt nhất vì vậy nếu bạn đặt xét nghiệm trong ngày, các xét nghiệm viên thường hẹn bạn đến sáng sớm hôm sau để đến sớm và tiến hành xét nghiệm. Sau khi xét nghiệm bạn có thể ăn sáng và để bù lại sức khỏe và bắt đầu ngày làm việc. Sẽ tùy thuộc khoảng cách từ nhà bạn đến các xét nghiệm viên gần nhất hoặc tình trạng giao thông đi lại có bị kẹt xe hay không. Thông thường sau khi lấy mẫu máu, các xét nghiệm viên sẽ trở về Lab để tiến hành chạy xét nghiệm ngay, sau khoảng từ 2-3 tiếng bạn sẽ nhận được kết quả qua email cùng với cuộc gọi từ bác sĩ của Dr.Labo để trao đổi và tư vấn đọc kết quả.

Cảm nhận của khách hàng

Cô Kiều Thị Kim Dung – Trưởng Phòng Kinh doanh Cty Bảo Hiểm Menulife Việt nam 

Mẹ Tôi bị một số bệnh của tuổi già cũng được 4 -5 năm. Lên gia đình tôi ai cũng ý thức rõ về việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là xét nghiệm máu định kỳ. Mỗi lần đến lịch Bố tôi xét nghiệm máu, tôi và những người trong gia đình cũng thường tham gia kiểm tra luôn để theo dõi tình hình sức khỏe. Đến bây giờ sức khỏe của Bố tôi khá ổn và những người trong gia tôi cũng thế!

Chị Nguyễn Thị Huấn – Chủ  Shop giầy – Phan Bội Châu – Hà nội

Tôi và gia đình tôi là khách hàng thân thiết của Trung tâm xét nghiệm Drlabo đã 7 năm, cứ 4 tháng/ lần tôi kiểm tra máu 1 lần, mọi chỉ số vẫn nằm trong sự kiểm soát của tôi, tôi cảm thấy khá yên về sức khỏe của Mình.